Bảng giá rượu vang pháp các loại mới nhất 2017

Thời gian đọc: 8 phút
4.3/5 - (9 bình chọn)

Giá rượu Vang pháp nhập khẩu 2017, giá các loại rượu vang, rượu vang pháp loại nào ngon, rượu vang bordeaux pháp nhập khẩu 750ml, các loại rượu vang pháp, giá rượu vang cao cấp.

Lưu ý: đây là bảng giá tổng hợp ở các shop rượu, website amthucphuongtay không quảng bá, kinh doanh rượu.

Bảng giá rượu Vang pháp

Giới thiệu về rượu vang Pháp

Rượu Vang Pháp một biểu tượng đẹp của thế giới trong hàng nghìn năm qua, một nền văn minh khiến tất cả các nước trên thế giới đều phải ngưỡng mộ. Nước pháp có nhiều vùng làm rượu rất ngon và mỗi vùng lại có một hương vị đặc trưng không vùng nào giống vùng nào cả.

Các bạn nếu có dịp đến thăm  bảo tàng về hội họa của Pháp sẽ thấy rượu vang xuất hiện trên bàn ăn của người nông dân từ những thế kỷ trước. Chỉ có các lãnh chúa hoặc nhà giầu mới có thể uống rượu vang đều đặn trong các bữa ăn mà thôi.  Theo lịch sử cho biết cuối thế kỷ XIX sự phát triển của rượu vang gắn liền với sự phát triển của hệ thống đường sắt.

Đặc điểm của rượu vang Pháp

Thực tế là, ngày nay, chất lượng rượu Pháp đắt nhất đã được cải thiện rất nhiều, có nghĩa là có một phạm vi hoàn toàn mới của các loại rượu vang mang lại cho người uống rượu vang cảm giác thật tuyệt vời.

Tất cả những phẩm chất làm cho nó đáng giá dựa trên nhiều khía cạnh của nó. Pháp là nước sản xuất tất cả các phong cách của rượu, từ các loại rượu vang mát của Thung lũng Loire, lòng trắng phong cách của Alsace, thông qua các tác phẩm kinh điển của Bordeaux và Burgundy. Các loại rượu vang ấm áp của Languedoc Roussillon và , tràn ngập ánh mặt trời và độc đáo trong fastnesses bắc của họ là dòng  champagne hảo hạng.

Trong một thế giới của các thương hiệu quốc tế, nơi mà nguồn gốc không quan trọng, Pháp cung cấp một đặc tính thay thế. Người ta nói nhiều về terroir, của nơi này và các nền văn hóa mà từ đó một loại rượu đi kèm. Nó làm cho mỗi loại rượu khác nhau, làm cho nhiều người trong số họ đặc biệt  không có sự đồng nhất ở đây.

Phân loại rượu vang Pháp

Nước Pháp sử dụng hệ thống appellation để chỉ định nơi xuất xứ, phân ra bốn cấp độ chất lượng như sau:

 • Vin de Table (rượu vang thông thường): không chỉ định xuất xứ.
 • Vin de Pays (rượu vang địa phương): được phép chỉ định xuất xứ.
 • Vin Délimité de Qualité Superieure (rượu vang được xác định chất lượng cao), thường viết tắt là VDQS.
 • Appellation d’Origine Contrôlée (nhãn hiệu xuất xứ được kiểm soát), thường viết tắt là AOC: rượu vang được sản xuất và kiểm định theo những tiêu chuẩn khắt khe nhất.

Cách đọc nhãn rượu vang Pháp

Phần lớn rượu vang pháp đều được đặt tên theo xuất xứ của nó, khi nói đến vang pháp thì địa điểm sản xuất là điều quan trọng nhất.Nếu là rượu AOC thì tên loại nho dùng để làm ra chai rượu đó không được phép lêu ra. Rượu vang pháp được xếp hạng dựa trên một hệ thống giai cấp cao thấp khác nhau tùy theo nơi sản xuất ra nó. Nói chung ranh giới của nơi sản xuất càng thu hẹp bao nhiêu rượu càng cao cấp bấy nhiêu.

Bảng giá rượu vang pháp các loại mới nhất 2017Thông tin trên nhãn chai vang pháp

Chai rượu vang pháp có cấp bậc cao, giá đắt chưa chắc đã ngon hơn chai rượu ở cấp dưới rẻ hơn. Cấp bậc cao chỉ có nghĩa là chai rượu theo đúng lẽ thì phải ngon. Cấp bậc hay thứ hạng của chai rượu luôn luôn được nêu rõ trên nhãn hiệu, thường là bằng chữ nhỏ ngay phía dưới tên rượu.

Mua rượu vang Pháp ở đâu uy tín, đảm bảo

Hiện nay rượu vang pháp chính hãng đang được rất nhiều khách hàng tại Việt Nam yêu thích, nó có mặt ở hầu hết các bữa tiệc lớn nhỏ . Nếu bạn chưa thử thì quả là quá phí , các bạn có thể vào đây để có thêm nhiều thông tin bổ ích để lựa chọn cho mình chai rượu vang pháp ngon nhất.

Công ty Đa Lộc chuyên nhập khẩu và phân phối các loại rượu vang pháp nhập khẩu cao cấp, được các chuyên gia tuyển chọn kỹ lưỡng trước khi đưa ra thị trường.

Địa chỉ mua rượu vang uy tín ở Hà Nội

 • 67 Lê Duẩn (94 Lý Thường Kiệt) Ba Đình – Tel: (+84 24) 39 412 789
 • Hapro Building-11 C Cát Linh, Ba Đình – Tel: (+84 24) 37 264 889 / Fax: (+84 236) 38 49 550
 • 81 Xuân Diệu, Tây Hồ – Tel: (+84 24) 32 668 357

Shop rượu vang ở Quảng Ninh

 • 16 Đại lộ Marine, Hùng Thắng, Tp Hạ Long, Quảng Ninh Tel: (+84) 911 470 366

Đại lý rượu vang ở Đà Nẵng

 • Văn phòng và cửa hàng VINTAGE Đa Lộc: 127 Lê Lợi, Hài Châu
 • Tel: (+84) 236 3849 558 – Fax: (+84) 236 384 9550

Mua rượu vang ở Nha Trang

 • Văn phòng và cửa hàng VINTAGE Đa Lộc147 Nguyễn Thiện Thuật, Lộc Thọ
 • Tel: (+84) 58 6252 524

Shop rượu vang ở Hồ Chí Minh

 • Văn phòng và cửa hàng VINTAGE Đa Lộc: 17/12 Lê Thánh Tôn, Quận 1
 • Tel: (+84) 38 222 817 Fax: (+84) 38222496

Shop rượu vang Phú Quốc, Kiên Giang

 • Văn phòng: 130 Nguyễn Trung Trực, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang
 • Tel: (+84) 869 237 637