Mệnh Hỏa bỏ gì vào ví để mang lại may mắn?

Thời gian đọc: 7 phút
4.2/5 - (4 bình chọn)

Ngày nay có rất nhiều người sử dụng các món đồ phong thuỷ với mục đích muốn có được sự bảo vệ, may mắn, tài lộc, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên không phải ai cũng có kiến thức đúng về các món đồ phong thuỷ nên mang theo người. LOY Leather sẽ giúp bạn giải đáp cho câu hỏi “Mệnh Hỏa bỏ gì vào ví để mang lại may mắn?” trong bài viết dưới đây giúp mang lại may mắn, tiền tài, hạnh phúc và thành công.

Thông‌ ‌tin‌ ‌khái‌ ‌quát‌ ‌về‌ ‌người‌ ‌mệnh‌ ‌Hỏa‌ ‌

Những người mệnh hỏa thường có cá tính khá đặc biệt. Chính vì vậy, nếu muốn hiểu rõ về người mệnh hỏa, bạn cần biết một số thông tin khái quát sau.

Người mệnh Hỏa có tính cách vô cùng mạnh mẽ. Trong công việc, họ luôn duy trì và phát huy sự đam mê, nhiệt huyết không ngừng nghỉ. Do đó, người mệnh hỏa thường sẽ có cơ hội thăng tiến cao cũng như có được sự quan tâm, yêu mến của cấp trên, đồng nghiệp.

Trong cuộc sống, người mệnh hỏa luôn luôn thẳng thắn, bộc trực, có sao nói nấy và không để bụng, thù dai. Tuy nhiên, đôi khi chính sự thẳng thắn quá mức của họ lại đem tới áp lực, thậm chí tổn thương cho những người xung quanh.

Người mệnh hỏa không được đánh giá cao trong việc dung hòa các mối quan hệ. Họ cũng rất dễ nổi nóng và giận dữ. Một khi cơn tức giận của người mệnh hỏa bộc phát chắc chắn sẽ vô cùng dữ dội.

Ngoài ra, người có mệnh hỏa còn có tính nóng vội, hấp tấp nên rất dễ dàng gây ra sai lầm trong công việc.

Ngũ‌ ‌hành‌ ‌tương‌ ‌sinh‌ ‌và tương khắc mệnh‌ ‌Hỏa‌ ‌

Theo ngũ hành tương sinh, Hỏa sinh Thổ ý nói tất cả mọi thứ khi được đốt cháy, đến cuối cùng sẽ hòa thành cát bụi, tức là về với bụi đất. Mộc sinh Hỏa tức cây cối rất dễ bắt lửa và bùng lên rất nhanh. Theo đó mệnh Hỏa hợp với mệnh Mộc và mệnh thổ. Chính vì vậy, những người mệnh hỏa khi kết hợp với ai có hai mệnh trên đều gặp thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống. Khi lựa chọn bạn đời, bạn đối tác làm ăn, nhiều người cũng dựa vào mối quan hệ này để mong mang lại sự hòa hợp trong mối quan hệ.

menh-hoa-bo-gi-vao-vi-de-mang-lai-may-man

Bên cạnh tương sinh, người mệnh Hỏa cũng cần quan tâm đến vấn đề tương khắc của. Thủy khắc Hỏa, nghĩa là nước sẽ dập tắt những ngọn lửa và Hỏa khắc Kim, tức lửa sẽ nung chảy kim loại. Vậy nên người mệnh Hỏa không hợp với những ai mệnh Thủy hoặc mệnh Kim. Khi làm ăn nên chú ý về mệnh sinh của đối tác để tránh, đặc biệt là với những người mệnh Thủy.

Mệnh Hỏa bỏ gì vào ví để mang lại may mắn?

Cùng với đó, các vật dụng thủ công cũng được xếp vào mệnh Hỏa. Chính vì vậy, bản thân chiếc ví da thủ công mà người mệnh Hỏa mang theo cũng nên là sản phẩm được làm thủ công hoàn toàn bằng tay.

menh-hoa-bo-gi-vao-vi-de-mang-lai-may-man?

Ngoài ra, người mệnh Hỏa nên lựa chọn những vật dụng trang trí có họa tiết mặt trời, ngọn lửa vào trong ví để góp phần tăng thêm vận khí, mang lại thuận lợi trong công việc và cuộc sống cho bản thân.

Người‌ ‌mệnh‌ ‌Hỏa‌ ‌tránh‌ ‌mang‌ ‌theo‌ ‌vật‌ ‌gì‌?‌

Đối với người mệnh Hỏa, những vật phẩm thuộc mệnh Thủy và Kim tuyệt đối nên tránh mang theo. Bởi chúng vốn tương khắc, chắc chắn sẽ đem lại sự kém may mắn, thậm chí là khó khăn, không may cho chủ nhân.

Người mệnh Hỏa cần tránh mang theo những vật dụng có chất liệu từ kim loại như trang sức, vật trang trí làm từ vàng, bạc,… Cùng với đó, trong gia đình hay văn phòng của người mệnh hỏa đặc biệt cần tránh treo các loại tranh ảnh có chủ đề về nước như: tranh thác nước, biển cả, ao hồ, tranh sơn thủy,… dù có đẹp tới đâu. Không nên trưng bày nhiều các vật dụng có chất liệu gốm sứ như bình gốm, tranh điêu khắc gốm,…

Bài viết trên chúng tôi đã mang đến cho bạn những thông tin khái quát nhất liên quan tới mệnh hỏa, về tương sinh, tương khắc cũng như giải đáp thắc mắc mệnh Hỏa bỏ gì vào ví để mang lại may mắn? Từ đó, mong rằng bạn đọc có thể có thêm nhiều gợi ý “vật bất ly thân” để gặp nhiều thuận lợi, may mắn, tài lộc hanh thông, vạn sự như ý.