Mệnh Kim nên để gì trong ví tiền để may mắn?

Thời gian đọc: 6 phút
4.5/5 - (10 bình chọn)

Nếu ví tiền của bạn thường xuyên bị hao hụt nhanh có ra mà không có vào bạn đừng bỏ qua phong thủy mệnh Kim nên để gì trong ví. Nó sẽ giúp bạn thay đổi ngay tình trạng hiện tại để tiền vào như nước, ví luôn dày và có thêm nhiều may mắn để làm ra nhiều tiền hơn. Với mệnh Kim bạn nên để gì trong ví? Xem ngay thông tin dưới đây để nắm rõ nhé!

Những đặc điểm cơ bản của người mệnh Kim

Theo như các chuyên gia phong thủy thì hành Kim là đại diện cho mùa Thu và sức mạnh. Hành Kim chính là đại diện cho thể rắn và khả năng chứa đựng vạn vật. Và Kim cũng được tượng trưng là vật để chỉ dẫn. Xét theo khía cạnh tích cực thì mệnh Kim chính là sự truyền đạt thông tin, ý tưởng, là đại diện của sự thông minh, nhanh nhẹn. Còn nếu xét theo khía cạnh tiêu cực thì Kim đại diện cho hiểm họa, sự phiền muộn. Kim cũng có thể là một món hàng nào đó xinh xắn nhưng đôi khi cũng là vũ khí nguy hiểm như đao, kiếm… Màu sắc mà người ta liên tưởng đến khi nhắc tới Kim chính là vàng đồng hoặc cũng có thể là trắng bạc.

menh-kim-nen-de-gi-trong-vi

Mệnh Kim đại diện cho mùa Thu và sức mạnh

Kim cũng có thể là biểu tượng của chân khí, chi môn, hư âm hay sắc thái. Thuộc tính Kim cũng thể đại diện cho giá trị tiềm ẩn, nội lực hoặc sự gia cố bền bỉ.

Mệnh Kim nên để gì trong ví?

Ví tiền là nơi đựng tài sản của mỗi người và theo phong thủy thì nó ảnh hưởng đến thu nhập và cơ hội làm ra tiền của chính bạn. Vì vậy mà chọn lựa bóp tiền thủ công màu gì, kiểu dáng ra sao, hoa văn thế nào cũng được nhiều người quan tâm hơn. Đặc biệt là vấn đề mệnh Kim nên mang gì trong ví? Càng được những người tin vào phong thủy tìm kiếm thông tin. Mỗi một mệnh khác nhau sẽ cần mang những đồ vật may mắn khác nhau trong ví của mình. Với mệnh Kim thì là gì?

Theo thuyết ngũ hành tương sinh, tương khắc thì mệnh Kim hợp với mệnh Thổ vì Thổ sinh Kim. Vì vậy người mệnh Kim khi sử dụng các vật liên quan đến mệnh Thổ sẽ gặp được nhiều may mắn và tài lộc.  Nhắc đến Thổ chúng ta sẽ  liên tưởng ngay đến đất vì vậy mà người mệnh Kim nên bỏ gì vào ví da nam có thể tham khảo các vật liên quan đến Thổ như dưới đây

1. Đất

Việc mang theo đất để trong ví là một điều khó tưởng tượng đúng không? Nhưng thực tế thì mang theo đất sẽ giúp cho bạn có thể hội tụ được các vượng khí cần cho mình. Đem may mắn tài lộc về cho bản thân của mình suốt thời gian sử dụng nó.

menh-kim-nen-de-gi-trong-vi

Bạn có thể chọn bất kỳ đất nào cũng được nhưng cần phải là đất sạch sẽ , đất trắng, đất biển… Nó sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn là những loại đất đen, đất xấu, đất ở vùng đất xấu.

Cách mang theo đất trong ví của người mệnh Kim

  • Hãy chọn những miếng đất khô ráo nhất hoặc là cát khô ở biển
  • Bạn có thể cho đất vào túi zíp nhỏ và khóa chặt miệng túi để vào trong ví. Như vậy vừa sạch sẽ mà đất cũng không bị rớt ra ngoài làm bẩn ví,
  • Bạn cũng có thể bỏ đất vào một bình thủy tinh (loại bình ước nguyện) nhỏ gọn và bỏ vào trong ví. Như vậy sẽ vừa đẹp mắt và sang trọng mà cũng không làm khó chịu khi nhìn thấy đất trong ví da nam.

2. Đồ gốm

Đồ gốm rất tốt cho mệnh Kim bởi đồ gốm là những đồ vật được làm từ đất, nung đất mà lên. Nó cơ bản vẫn là đất nhưng được làm nên thành các sản phẩm đẹp mắt và tiện dụng hơn. Bạn có thể bỏ các đồ vật bằng gốm vào ví để gia tăng  may mắn cho mình như

  • Vòng dây
  • Hình con vật
  • Hạt tròn

Bạn có thể bỏ vào trong 1 ngăn ví của mình. Dùng túi zip đựng không để nguyên gốm cũng được không ảnh hưởng.

Trên đây là giải đáp cho thắc mắc mệnh Kim nên để gì trong ví hi vọng đã giúp bạn nắm rõ. Chần chừ gì không bỏ ngay món đồ phong thủy này vào ví của mình và tận hưởng hiệu quả của nó!