Những mẫu quần chíp các bạn Nữ nên có trong tủ đồ

Thời gian đọc: 5 phút
4.4/5 - (10 bình chọn)

Quần chip là một trong những vũ khí đắc lực của phái đẹp:

Quần lót hay còn được các cô gái gọi yêu “quần chíp”. Đây là vật bất ly thân của mỗi cô gái, nó không chỉ liên quan tới sức khỏe mà nó còn là một món đồ phụ kiện thời trang. Thế giới thời trang ngày càng đa dạng với nhiều kiểu trang phục khác nhau, đặc biệt là sự bùng nổ của trang phục sexy. Cùng với sự xuất hiện của nhiều mốt thời trang thì thế giới nội y từ đó cũng sôi động hơn. Với một chiếc quần lót nữ, quan lot cotton nu sẽ giúp bạn sexy, quyến rũ và tự tin hơn trong mắt đối phương.

Các mẫu quần chip nên có trong tủ đồ của phái đẹp:

Mỗi kiểu trang phục lại thích hợp với một kiểu quần lót nhất định và dưới đây là những loại quần mà phái đẹp cần thiết phải sắm nó cho tủ đồ của mình.

 

1. BoyShorts:

BoyShorts gần giống như một chiếc quần sịp đùi của nam giới, được thiết kế ôm sát vòng 3 của chị em. Đây là chiếc quần được phong là “chuyên gia chống lộ hàng”, một lựa chọn an toàn nhất khi mặc váy ngắn của phái nữ.

kieu-quan-chip-BoyShorts

2. Hipsters

Với phần cạp được may vừa phải không quá cao. Và mặt sau của chiếc quần che phủ gần như hoàn toàn phần mông chỉ hở khoảng 1/3. Đây là loại quần này thích hợp nếu bạn mặc quần cạp trễ hay váy cạp trễ.

kieu-quan-chip-Hipsters

3. Tangas:

Quần chip tangas cũng là kiểu quần cạp trễ. Tuy nhiên, phần bao phủ ở mông hẹp hơn quần lót bikini nhưng lại lớn hơn quần lọt khe. Với những ai ái ngại mặc quần lọt khe thì có thể thay thế bằng kiểu quần tangas này.

kieu-quan-lot-tangas

4. Thongs (Quần lọt khe):

Nếu bạn mặc bộ đồ quá mỏng hoặc bó sát trong các bữa tiệc, thì mặc một chiếc quần lót thông thường sẽ hoàn toàn sai lầm. Nhưng với một chiếc quần Thongs thì mọi chuyện trở lên hoàn hảo rất nhiều.

Loại quần này có tên gọi khác là quần lọt khe, che một phần rất nhỏ mông. Với những cô nàng theo chiều hướng sexy và có vòng 3 tuyệt vời thì đây là sự lựa chọn cực hợp lý đấy.

kieu-quan-sip-lot-khe

5. Control Briefs:

Đây là một kiểu quần lót cổ điển với kiểu thiết kế cạp cao, bao phủ toàn bộ phần mông và phía trước che kín bụng. Là một trong những “thế hệ” quần lót lâu đời trong lịch sử những chiếc quần lót. Đây là chiếc quần giúp định hình cơ thể mỗi khi mặc váy body hoặc quần Denim cạp cao.

kieu-quan-lot-Control-Briefs

6. G – string:

Mẫu quần chip này có phần bao phủ mông nhỏ hơn quần lọt khe và đây được đánh giá là kiểu quần lót sexy nhất. Chúng gần như không che phủ vòng 3 và có phần cạp rất bé. Kiểu quần này cũng không để lộ viền mép vì thế có thể được mặc cùng váy hoặc quần ôm sát.

mau-quan-sip-G-string