Rượu Hennessy VSOP

Thời gian đọc: 3 phút
4.2/5 - (5 bình chọn)

Hennessy VSOP được đặt tên theo yêu cầu của vua George V của Anh vào năm 1817, về một dòng rượu “Very Superior Old Pale Cognac eau-de-vie”.

Rượu Hennessy VSOP

Thương hiệu rượu Hennessy

Nhà sản xuất rượu Cognac nổi tiếng thế giới Hennessy với lịch sử bắt đầu từ năm 1765 khi công ty được thành lập bởi Richard Hennessy – một quý tộc người Ai Len. Khởi đầu từ một công ty kinh doanh rượu cốt – eaux-de-vie, Hennessy đã trở thành nhãn hiệu Cognac thành công nhất được xuất khẩu trên toàn thế giới.

Ngày nay, Hennessy trở thành một phần của tập đoàn Louis Vuitton Moet Hennessy, cũng là công ty với nhiều ý tưởng sáng tạo nhất trong các công ty sản xuất & kinh doanh Cognac.

Hình ảnh rượu Hennessy VSOP

Hương vị rượu Hennessy VSOP

Dòng rượu cognac này là hỗn hợp pha trộn phức hợp, kết hợp từ hơn 60 loại eau-de-vie khác nhau từ bốn vùng trồng nho hàng đầu của nước Pháp, được ủ trong những thùng gỗ sồi lâu năm. Khác với Hennessy XO, Hennessy VSOP có màu sắc vàng nâu, là sự pha trộn của vị gỗ sồi và vị cay, người uống có thể cảm nhận được hương vị của mùi mật ong và cam thảo.

Đáng chú ý là sự êm mượt, rượu Hennessy VSOP nổi tiếng với kết cấu mượt như nhung.

Hương vị tinh tế : hỗn hợp này có hương vị phong phú, tao nhã, với hương ngọt mật của trái cây, đan xen bởi hương lá đinh hương và quế, đặc trưng bới sự cân bằng, hài hòa, kết thúc êm dịu.

Cách thưởng thức rượu Hennessy VSOP

detail_HennessyBerry

Tuyệt vời nhất khi thưởng thức cognac nguyên chất hoặc uống với đá. Ngoài ra Hennessy Privillège V.S.O.P cũng có thể sử dụng một cách sáng tạo hơn khi uống pha với các loại cocktail hoặc nước pha khác.