Rượu Remy Martin Club

Thời gian đọc: 4 phút
5/5 - (6 bình chọn)

Được sản xuất tại Pháp, Remy Martin Club đã trải qua nhiều thăng trầm trong lịch sử nhưng chưa bao giờ Remy Martin Club làm người tiêu dùng thất vọng về hương vị dòng Cognac ẩn mình trong nó.

Rượu Remy Martin Club Là một loại rượu Cognac đặc biệt, dùng trong những cuộc họp mặt trang trọng của quý ông. Mang hương vị trái cây và tự nhiên, Rémy Martin Club cũng là một loại rượu Remy dễ pha với thức uống khác.

  • Được pha chế từ nhiều loại eau-de-vie (rượu nguyên chất)
  • 70% nho vùng Grande Champagne & 30% vùng Petite Champage
  • Club đạt đến đỉnh cao của nghệ thuật làm cognac, với hương vị đậm đà, êm và mượt như nhung.

Rượu Remy martin Club được hình thành, tạo  nên từ vani ngọt ngào , hương hoa hồng, hoa nhài kết hợp một cách tinh tế , điểm thêm đó là vị hoa quả đến từ trái mơ, hạnh nhân, hạt nhục đậu khấu , tất cả đều được hoà quện vào nhau nhưng lại đem đến hương vị hài hoà hấp dẫn .

Remy Martin Club vô cùng thích hợp cho những buổi họp trang nghiêm hay những ngày tụ tập vui chơi của các quý ông . Nó không chỉ ngon khi uống trực tiếp mà Remy Martin Club còn là một loại rượu dễ pha với những thức uống khác .

Chai được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, uy quyền . Sử dụng lớp thuỷ tinh trong điều đó đã để lộ ra màu vàng óng ả hấp dẫn của từng giọt rươu Remy Martin Club , dường như đang mời gọi những người sành rượu tới thưởng thức hương vị của nó .

Rượu Remy Martin Club

Remy martin club mang hương vị tuyệt vời, sự pha trộn công phu đến từ đất pháp xa xôi, nhưng lại có giá thành mềm vậy điều gì khiến bạn lăn tăn mà không nhấc máy gọi cho chúng tôi để thưởng thức một chai Remy martin club  ? Chúng tôi chắc chắn bạn sẽ không bao giờ phải hối hận .

Rượu Remy Martin Club

Tại Việt Nam đã có thời kỳ Remy Martin Club là loại rượu số 1, tất cả các nhà hàng, khách sạn, quán Bar đều có người yêu thích uống loại rượu này, đó là khoảng những năm 1995-2000. Tuy giờ Remy Martin Club không còn giữ vị trí đứng đầu khi mà các hãng rượu khác vào thị trường VIệt và người Việt có nhiều sự lựa chọn trong hàng chục hãng rượu nổi tiếng  nhưng hương vị của Remy Martin Club vẫn chưa bao giờ người tiêu dùng phải thất vọng cả.