Rượu Remy Martin XO Cannes

Thời gian đọc: 2 phút
4.5/5 - (4 bình chọn)

Remy Martin được chọn là một trong những nhà cung cấp chính thức cho Liên hoan phim uy tín Cannes với sản phẩm Rượu Remy Martin XO Cannes.

Hãng rượu Cognac nổi tiếng thế giới – Remy Martin đã huy động sự sáng tạo của các nhà thiết kế chai trong công ty để tạo ra một chai rượu dành riêng cho Liên hoan phim Cannes.
img62901883
Thiết kế của chai rượu XO Excellence đã có sự thay đổi ấn tượng và mang đậm dấu ấn của Liên hoan phim. Trang trí mạ vàng sang trọng, cổ và nhãn chai có hình ảnh cuộn phim tinh tế. Hộp đựng chai rượu cũng sang trọng không kém với màu vàng và hình ảnh cuộn phim tương tự chai rượu. Bên trong, chai rượu nằm trên cầu thang lát thảm đỏ khiến người ta nghĩ ngay đến hình ảnh các ngôi sao màn bạc xuất hiện ở Liên hoan phim Cannes với máy ảnh nhấp nháy liên tục.
Remy Martin Cannes 2015
Remy Martin là một trong những hãng rượu cognac hàng đầu trên thế giới và vẫn luôn duy trì vị thế này. Họ nổi tiếng vì chỉ sử dụng nho từ các khu vực có uy tín nhất của Grande và Petit Champagne để cất rượu. XO Excellence càng giúp Remy Martin củng cố địa vị với mùi hương cay, hoa, trái cây và màu gỗ gụ rực rỡ. Nó có giá khoảng hơn 200 euro/chai 700ml.